8222 สินค้าแนะนำ GOOD!!


สินค้าแนะนำ GOOD!!

น้ำมันของดอกคำฝอย

น้ำมันของดอกคำฝอย ซึ่งเป็นกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวในประมาณสูง (ประมาณร้อยละ 75) จึงเชื่อว่าจะทำให้ประมาณโคเลสเตอรอลในเลือดต่ำลง

width=

สลิมม์-ฟิตต์

- สารสกัดจากผลส้มแขก 1,000 มก. - แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทต 146.7 มก. - โครเมียมอะมิโนแอซิดดีเลต 2 มก

width=

บล็อก-โฟร์-สลิม

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากถั่วขาว ชนิดแคปซูล ตรา กิฟฟารีน

Giffarine EGCG MAXX

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากชาเชียว ชนิดแคปซูล (อี จี ซี จี 150 มก.) ตรา กิฟฟารีน ช่วยในเรื่องการควบคุมน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดไขมันในเลือด เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง

width=

อีสเลส Easles

นวัตกรรมการลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพด้วย Super CitriMax (ซุปเปอร์ ซิทริแมกซ์) สารสำคัญที่ได้รับการยอมรับว่า มีประสิทธิภาพในการควบคุมน้ำหนักมากที่สุดในโลก

width=

อิสเลสแบบแคปซูล

ช่วยทำใหักล้ามเนื้อกระชับไดัสัดส่วน ทานครั้งละ 2เม็ดก่อนอาหารครึ่งชั่วโมง วันละ 2 มื้อกับอาหารมื้อหนัก ทานคู่กับเวย์โปรตีนได้

 

 

สุพรีม เรด ออเรนจ์ แอนตี้ ริงเคิล เนค ครีม

ครีมลดเลือนริ้วรอยบริเวณลำคอ สูตรเฉพาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยแห่งวัย อันเกิดจากการขยับและบิดตัวของผิวบริเวณลำคอซ้ำๆ เพิ่มความชุ่มชื่นและลดการสูญเสียน้ำจากเซลล์ผิว ด้วยส่วนผสมของ Petrolatum เพื่อผิวแลดูอ่อนกว่าวัย ผสานประสิทธิภาพจาก Red Orange Extractช่วยให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง

width=

รีแพรี่ สเนล คัลเลอร์ มอยส์เจอร์ ซันสกรีน

เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ อุดมด้วยคุณค่าของสารสกัดเมือกหอยทากจากประเทศเกาหลี ผสานวิตามิน อี และวิตามิน บี 3 ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เนียนกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสารสกัดจากยีสต์(เบต้ากลูแคน) ช่วยบำรุงผิวหลังจากเผชิญกับมลภาวะ และรังสีอัลตร้าไวโอเลตจากแสงแดด

width=

กลามอรัส เพอร์เฟ็คท์ คัฟเวอเรจ ฟาวน์เดชั่น จีเอฟวาย01

นวัตกรรมของรองพื้นชนิดครีม เนื้อครีมนุ่มเบา ให้สัมผัสบางเบา มอบระดับการปกปิดสูง พร้อมด้วยคุณสมบัติ ?gกันนํ้าและเหงื่อ?h ดีเยี่ยม จึงแนบสนิทกับผิวหน้าได้อย่างเนียนสนิท เป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่ายโดยไม่เป็นคราบ

แพททรีน่า บีเอชเอ แอคเน่ ครีม

ครีมแต้มสิวอุดตัน ประสารการทำงานของ BHA และ AHA ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนพร้อมกับบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น

width=

รีแพรี่ สเนล ออยล์ คอนโทรล เฟเชียล โฟม

โฟมล้างหน้าฟองนุ่มละมุนผิว ช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า ผสานสารสกัดจากเมือกหอยทากจากประเทศเกาหลี ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ริ้วรอยเล็กแลดูลดเลือน พร้อมส่วนผสมของสาร Enantia ChloranthaExtractช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขนและวิตามิน บี 3 ลดเลือนรอยหมองคล้ำ

width=

รีแพรี่ สเนล คลีนซิ่ง ออยล์

คลีนซิ่ง ออยล์ สำหรับขจัดเครื่องสำอางและทำความสะอาด สิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหรือทำลายสมดุลผิว ด้วยส่วนผสมของสารสกัดเมือกหอยทาก จากประเทศเกาหลีและสารสกัดจากยีสต์ เบต้ากลูแคน

มิราเคิล ฟลูอิด เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอสเซนส์

เอสเซนส์เพื่อการปรนนิบัติดูแลผิวอย่างล้ำลึก ช่วยเติมความชุ่มชื่นคืนความสดใสเปล่งปลั่ง พร้อมกระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน จากส่วนผสมทรงคุณค่าในการบำรุงผิว ทั้งสารสกัดจากทับทิม, สารสกัดจาก Witch Hazel, สารสกัดจากสาหร่ายสไปรูไลน่า และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ อ่อนโยนต่อผิวด้วยสูตปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม

width=

คอลลาเจน พาวเดอร์

เสารสกัดคอลลาเจนเข้มข้นชนิดผง สกัดด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง จนเป็นผงนุ่มละเอียด ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เสมือนทำทรีทเมนท์บำรุงผิวทุกวัน เพียงแค่ผสมเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ชื่นชอบ คอลลาเจนจากปลาจะซึมซาบเข้าช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนังจึงช่วยให้ผิวกระชับ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย นอกจากนี้คอลลาเจนยังช่วยถนอมบำรุงผิวชั้นนอก ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ท้ากาลเวลา

width=

ไฮโดรคริสตัล เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอสเซนส์

เอสเซนส์น้ำนมเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ สมานผิวให้เรียบเนียน กระชับ และควบคุมความมันส่วนเกิน ด้วยส่วนผสมของ Enantia Chorantha Bark Extract พร้อมบำรุงผิวให้เปล่งประกายสดใส ริ้วรอยแลดูลดเลือน ด้วยส่วนผสมของ NanoGold

 

 

อินโนเวีย เกรเดชั่น ชีค คัลเลอร์

ลัชออนเนื้อละเอียด สำหรับปัดแก้มให้ดูสวยเปล่งปลั่ง มีมิติ ติดทนนาน แลดูเป็นธรรมชาติ ด้วย 3 เฉดสี สดใสในตลับเดียว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ด้วยส่วนผสมของ Squalane

width=

อินโนเวีย ยัวร์ สไตล์ อายแชโดว์ รีฟิล

อายแชโดว์ เคส (Giffarine Eyeshadow Case) อายแชโดว์เนื้อละเอียด เนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น เพื่อการแต่งแต้มเปลือกตาที่สวยคมชัดทุกมิติ พร้อมเทคโนโลยี Creamy Touch มอบสัมผัสเสมือนเนื้อครีม ติดทนนานตลอดวัน พร้อมถนอมผิวบริเวณรอบดวงตาให้มีความชุ่มชื้นด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ

width=

เอดดัลไวส์ ไบรท์ ออล-เดย์ เพรสด์ พาวเดอร์

เนื้อแป้งโปร่งแสง เนียนละเอียด บางเบา สูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำมัน น้ำหอม สี และสารกันเสีย มีส่วนผสมของ Silicaที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ช่วยดักจับความมันส่วนเกินบนใบหน้า โดยไม่ทิ้งคราบระหว่างวัน ผสานเทคโนโลยี Instant Retouch 3D effect ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปกปิดที่เนียนเรียบ

อินโนเวีย อาย คอลเลคชั่น

เทคโนโลยีสุดพิเศษมอบคุณสมบัติเหนือกว่า Eye Shadow Powder ทั่วไป ให้สัมผัสนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ติดทนนาน อัดแน่นด้วย Pearl Pigment อณูเม็ดสีที่สะท้อนเฉดสีได้คมชัดทุกมิติ ช่วยแต่งเติมสีสันบริเวณเปลือกตาให้สวยโดดเด่น ทุกช่วงเวลา พร้อมถนอมผิวบริเวณรอบดวงตาให้มีความชุ่มชื่นด้วย Ceramide 3

width=

อินโนเวีย บลัช แอนด์ คอนทัวร์

พร้อมส่วนผสมพิเศษ กลูตาไธโอน บำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง และ Brightening Complex ประกายมุกละเอียด ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

width=

อินโนเวีย ลิป พาเลท

สีสันบนเรียวปากได้ดังจินตนาการ เนื้อซาติน มอบความเบาสบาย เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ริมฝีปากไม่แห้งลอก สีสันติดทนไม่ลบเลือนในระหว่างวัน ลดความดำคล้ำของสีผิวริมฝีปาก ด้วย กลูต้าไธโอน 8 เฉดสีใหม่ ในสไตล์ที่เป็นคุณ

เจ็ท แบล็ค กลามอรัส อิงค์ ไลเนอร์

อายไลเนอร์ในรูปแบบเนื้อแมท เขียนง่าย ไม่มีสะดุด พร้อมด้วยส่วนผสมของ Jet Black Pigment เฉดสีดำเข้ม เนรมิตขอบตาสวยคมชัดทุกมิติ แห้งเร็ว ติดทนนาน กันเหงื่อ กันน้ำ ไร้กังวลกับปัญหาขอบตาเลอะระหว่างวัน

width=

แปรงทาลิปสติก

แปรงทาลิปสติกคุณภาพพรีเมี่ยม ดีไซน์เรียบหรู นำเข้าจากประเทศเกาหลี ขนแปรงจากธรรมชาติ ขนแปรงนุ่ม ดีไซน์โค้งรับรูปปาก เพื่อประสิทธิภาพการทาลิปสติกที่เรียบลื่น ฝาปิดแข็งแรง ถอดด้ามเก็บได้ง่าย สะดวกในการเก็บรักษาและพกพา

width=

อินโนเวีย ทรีดี บราว เพนซิล

ดินสอเขียนคิ้วนำเข้าจากประเทศเกาหลี เนื้อแว็กซ์นุ่มเนียน ไม่หักง่าย ติดทนนานตลอดวัน รูปแบบแท่งใช้งานง่าย เพียงหมุนด้านดินสอปลายตัด ก็สามารถลงน้ำหนักสีและวาดเส้นได้อย่างต่อเนื่องและแม่นยำ มอบเฉดสีสวยเป็นธรรมชาติ มาพร้อมแปรงปัดคิ้ว

 

 

น้ำยารีดผ้าเรียบ เอ็กซ์ตร้า

นํ้ายารีดผ้าสูตรเข้มข้นสามารถผสมนํ้าให้เจือจางตามชนิดของผ้า หรือระดับความเรียบตามต้องการ จึงช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่า อีกทั้งไม่มีสวนผสมของแป้ง จึงช่วยให้ผ้ารีดลื่น เรียบอยู่ทรงได้ยาวนาน ยิ่งขึ้น โดยไม่ทิ้งคราบหรือแตกเป็นสะเก็ด

width=

น้ำยาซักชุดชั้นใน

ทำความสะอาดแพรพรรณหรือชุดชั้นในได้อย่างหมดจดนุ่มนวล ไม่เปลืองแรงขยี้ ไม่ระคายเคืองต่อผิวสัมผัส อีกทั้งยังช่วยถนอมรักษา ใยผ้าให้สดใส ป้องกันและขจัดเชื้อรา ที่มักเกิดขึ้นอย่างได้ผล

width=

น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์

สูตรเข้มข้นพิเศษผสมสาร NONIONIC SURFACTANT ซึ่งสามารถ ขจัดคราบสกปรก คราบฝังแน่นได้ทุกสภาพพื้นผิว สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ไม่ทำลายสภาพแวดล้อม อ่อนโยน ไม่ทำให้มือแห้งกร้าน ควรผสมให้เจือจางตามความเหมาะสมสำหรับงานแต่ละประเภท

สวีทตี้ ฟรุตตี้ เพอร์ฟูม ซาเช่ย์

ถุงหอมดีไซน์เรียบหรู จากการรังสรรค์อย่างลงตัวของกลิ่นหวานละมุน จากผลไม้เมืองหนาวอย่าง พิ้งค์ราสเบอรี่ แอพริคอท และลูกแพร์ ผสมผสานกับความหอมของดอกกุหลาบ เพิ่มความละมุนด้วยกลิ่น วนิลาชั้นดี สร้างบรรยากาศหอมหวานนุ่มละมุน สดชื่น กระปรี้กระเปร่า

width=

จัสมิน กรีนที เพอร์ฟูม ซาเช่ย์

สร้างบรรยากาศผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติทุกวัน ด้วยถุงหอมดีไซน์เรียบหรูแนว กลิ่นอโรม่า ที่เกิดจากการผสมผสานของกลิ่นหอม อันเป็นเอกลักษณ์ของดอกมะลิ เพิ่มเติมความอบอุ่นจางๆ ด้วยกลิ่นชาเขียว พร้อมทั้งกระตุ้นความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าด้วยกลิ่นของเลมอน และลูกแพร์

width=

ออเรียนทัล ชาร์ม - กลิ่น ซากุระ บลอสซั่ม

กรุ่นกลิ่นหอมของดอกซากุระได้อย่างเนิ่นนาน ช่วยปรับอากาศให้หอมสดชื่น ปรับอารมณ์ให้ผ่อนคลาย สร่้างบรรยายกาศให้น่ารื่นรมย์

ออเรียนทัล ชาร์ม

ถุงหอม เหมาะสำหรับใช้เพื่อปรับอากาศให้หอมสดชื่น ผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นหอมละมุนของเจอราเนียม ปรับอารมณ์ให้ผ่อนคลาย สร้างบรรยากาศให้น่ารื่มรมย์

width=

โน-มอส สเปรย์กันยุง

ป้องกันยุงได้นานถึง 7 ชั่วโมง ทั้งยุงกลางวัน (ยุงลาย) และยุงกลางคืน (ยุงรำคาญ) ไม่มีส่วนผสมของ DEET สูตรน้ำ แห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะ หอมละมุน ด้วยกลิ่น Lavender & Chamomile ไม่รบกวนกลิ่นน้ำหอมเดิมที่ฉีดไว้

 

 

 

 

แอคทิ ไวท์

แอล-กลูตาไธโอน ผสม แอล-ซิสเทอีน, กรดอัลฟา-ไลโปอิค และไนอะซินาไมด์ชนิดแคปซูล ตรา กิฟฟารีน ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 แคปซูล : แอล-กลูตาไธโอน 125 มก. แอล-ซิสเทอีน 100 มก. กรดอัลฟา-ไลโปอิค 25 มก. ไนอะซีนาไมด์ 10 มก.

width=

แฟตต์-บล็อคเกอร์

ไคโตซาน ผสมผงจากกระบองเพชร ชนิดเม็ด ตรา กิฟฟารีน ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 เม็ด : ไคโตซาน 300 มก. โพลีเดกซ์โตส 200 มก. ผงจากกระบองเพชร 50 มก.

width=

กิฟฟารีน ยูซี-ทู

ยูซี-ทู (คอลลาเจน ไทพ์-ทู) ผสมวิตามินซี ชนิดแคปซูล ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1แคปซูล : คอลลาเจน ยูซี-ทู 20 มก. อันดีเนเจอร์ คอลลาเจน ชนิด-II 5.5 กรดแอสคอร์บิก 30มก

แคล-ดี-แมก

ผสมวิตามินดี 3, ซี, อี, แมกนีเซียม, สังกะสีและทองแดงชนิดเม็ด ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 เม็ด แคลเซียม 400 มก. แมกนีเซียม 54 มก. วิตามิน ดี3 90 หน่วยสากล วิตามิน ซี 32 มก. สังกะสี 4.2 มก. วิตามิน อี 3 หน่วยสากล ทองแดง 0.45 มก.

width=

เคอร์คิวมา ซี-อี

เคอร์คิวมา ซี-อี ขมิ้นชันผสมวิตามินซีและวิตามินอี ชนิดแคปซูล ตรา กิฟฟารีน ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 แคปซูล : ขมิ้นชันผง 300 มก. กรดแอสคอร์บิก 20 มก. (ให้วิตามินซี 20 มก.) วิตามินอี แอซีเทต 10 มก. (ให้วิตามินอี 5 หน่วยสากล)

width=

มะรุม-ซี

ใบมะรุมผสมวิตามินซี ชนิดแคปซูล ตรา กิฟฟาริน ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 แคปซูล : ใบมะรุมชนิดผง 80.22 % 450 มก. กรดแอสคอร์บิก 2.67% 15 มก. (ให้วิตามินซี 15 มก.)

 

 

ปุ๋ยเกล็ดโกรแม็กซ์

สูตร 30-10-10.

ปุ๋ยเกล็ดโกรแม็กซ์

สูตร 15-15-15

ปุ๋ยเกล็ดโกรแม็กซ์

สูตร 3-53-17

 

ปุ๋ยเกล็ดโกรแม็กซ์

สูตร 20-20-20

ปุ๋ยเกล็ดโกรแม็กซ์

สูตร 6-20-30

ปุ๋ยเกล็ดโกรแม็กซ์

สูตร 10-52-17

 

 

เครื่องกรองน้ำ กิฟฟารีน คริสตัล

ตอบโจทย์ความเป็น Alkaline Magnetic Water พร้อมพิสูจน์ กับสภาพน้ำดิบคุณภาพต่ำ เช่น น้ำประปาต่ำกว่ามาตรฐาน / น้ำบาดาล / น้ำที่มีหินปูน / น้ำกร่อย (รองรับค่าสารละลายรวมในน้ำก่อนกรองสูงถึง 1,200 ppm) สยบปัญหาน้ำกร่อยที่คุณเคยเจอ (กรองละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน) กล้าท้าชนปัญหาแรงดันน้ำ หมดกังวลกับแรงดันน้ำที่ไม่เสถียร Intelligent Control Technology สมองกลอัจฉริยะ ทำงานอัตโนมัติ

เครื่องกรองน้ำเซฟพลัส (Safe Plus)

เน้นประโยชน์ที่มากขึ้นด้วยชั้นไส้กรองหินแร่ หินแร่อัลคาไลน์ และเซรามิกบอล เป็นการพัฒนาเพื่อรสชาติ และคุณประโยชน์ที่ดีที่สุด ใช้งานง่าย เพียงแค่เติมน้ำ อีกทั้งเคลื่อนย้ายได้สะดวก ทุกพื้นที่ตามต้องการ

อัลคาไลน์ คอมแพค

(Giffarine Alkaline Compact) ด้วยกระบวนการกรอง 10 ขั้นตอน ที่มีชั้นกำจัดเชื้อโรคมากถึง 3 ชั้น (KDF-55, SIAC, SIPP ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า) เพื่อให้ได้น้ำดื่มที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยรูปลักษณ์ที่ ทันสมัย หรูหรา กะทัดรัด ลงตัว ติดตั้งง่าย เพียงแค่สวมกับก๊อกน้ำ

เอ๊กซ์ตร้า เพียว อัลคาไลน์

ด้วยกระบวนการกรอง 11 ขั้นตอน กำจัดเชื้อโรค 3 ชั้น (KDF-55, SIAC, UV) เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ มีระบบไฟฟ้าสำหรับหลอดยูวีในการกำจัดเชื้อโรค ติดตั้งง่ายเพียงแค่สวมกับก๊อกน้ำ สามารถตั้ง หรือ แขวนผนังได้

เหยือกกรองน้่ำ กิฟฟารีน เพียวริแมก

มีระบบกรองน้ำในตัวด้วยชั้นกรองมาตรฐานคุณภาพ ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพจาก สหรัฐอเมริกา สามารถกรองฝุ่นตะกอนสารแขวนลอย สารเคมี คลอรีน โลหะหนัก ลดแบคทีเรียและสาหร่ายในน้ำ กรอง รส กลิ่น สี สารอินทรีย์ โลหะหนัก เคมีจากการเกษตร อุตสาหกรรม อาคารบ้านเรือน

ชุดไส้กรอง - เซฟ พลัส