8222 คำถามที่พบบ่อย


คำถามที่พบบ่อย

1. ไม่ชอบงานขาย ขายของไม่เป็น จะทำได้ไหม
2. วิธีสร้างเครือข่าย online จะทำอย่างไร
3. มีคนทำเยอะแล้ว กลัวตัน
4. สินค้าราคาแพง1. ไม่ชอบงานขาย ขายของไม่เป็น จะทำได้ไหม
ดีมาก ๆ เลย เป็นเหมือนผมเลยครับ ผมเองก็ขายไม่เป็น และไม่ชอบขายของเหมือนกัน แต่หลังจากที่ได้ข้อมูลระบบงานของกิฟฟารีน ถึงได้รู้ว่า มันน่าสนใจมาก ๆ ไม่ต้องขายของเลยแม้แต่ชิ้นเดียวก็ยังสามารถทำกิฟฟารีนได้ เราเริ่มจากจากที่เราซื้อสินค้าใช้เอง ใช้ดีแล้วบอกต่อให้คนอื่น ๆ ได้ใช้สินค้าดีๆ ที่เราใช้แล้วก็ประทับใจ บอกต่อที่คนสองคน ก็สามารถสร้างเครื่อข่ายผู้ใช้สินค้าของเราเองได้แล้ว

 


2. วิธีสร้างเครือข่าย online จะทำอย่างไร
วิธีสร้างเครือข่าย Online ทำอย่างไร?

โพสท์กระทู้ตามเว็บบอร์ดต่าง ๆ ควรโพสให้ตรงหมวดหมู่ ที่ใกล้เคียงกับธุรกิจเครือข่ายมากที่สุด เช่น รายได้เสริม ,งานเสริม ,ธุรกิจ ,งาน ฯลฯเตรียมข้อความที่จะโพสท์เพื่อให้ดึงดูดคนเข้ามาดู เพื่อให้ได้รายชื่อ หรือให้คนเข้าเว็บให้มากที่สุด เพื่อเราจะได้โทรตอบข้อซักถามและปิดการขายหรือปิดขึ้นศูนย์ธุรกิจ
ลงโฆษณา Banner หรือ Textlink ตามเว็บที่มีคนสนใจเข้าและมีคุณภาพ และหรือตามงบประมาณที่พอจ่ายได้
ลงโฆษณา adword เช่น เวลาคนค้นหาใน google โดยพิมพ์ คำที่ค้นหา เช่น สมัครกิฟฟารีน ,ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน ก็จะเจอเว็บเรา วิธีนี้ได้ผล ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพราะเค้าสนใจกิฟฟารีนอยู่แล้วครับ
แนะนำธุรกิจผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก เช่น facebook ,line , instagram ,twitter ควรสร้างความสัมพันธ์ ก่อนนำเสนอธุรกิจ (ข้อควรระวัง!! ไม่ควรโพสสร้างความรำคาญให้ผู้อื่นที่ไม่รู้จัก) แต่สามารถโพสสม่ำเสมอในกลุ่มเฟสบุ๊คที่อนุญาติให้โพสได้)

 


3. มีคนทำเยอะแล้ว กลัวตัน
ไม่ต้องกลัวครับ การที่กิฟฟารีนมีคำสมัครเยอะแล้วเป็นไปได้ 2 อย่างคือ
1.แสดงว่าธุรกิจของเราดี และสินค้าของเราดี จึงมีคำทำเยอะ
2.อาจจะมีคนสมัครเยอะ ก็จริงอยู่ แต่ก็มีคนทำจริง ไม่ถึง 10 % ของคนที่สมัคร ฉะนั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะเริ่มสายเกินไป คนไทยมี 60 กว่าล้านคน ตอนนี้มีคนสมัครอยู่เพียง 6 ล้านคน หรืออีก 50 กว่าล้านคน ทุกๆวัน ก็ยังมีคนรุ่นใหม่อายุครบ 15 ปี กันทุกวัน คนเกิดใหม่กันทุกๆวัน อีกทั้ง ษ.กิฟฟารีน ก็ยังอนุญาติให้ สมาชิกท่านใดที่ไม่ได้ซื้อสินค้ามานานกว่า 6 เดือน หากประสงค์จะลาออก เพื่อสมัครใหม่กับผู้ดูแลคนใหม่ ก็ถือว่าไม่เป็นการแย่งสายงานกัน

 


4. สินค้าราคาแพง
อาจจะเป็นไม่ได้ที่ จะดูว่าสินค้าบ้างตัวดูราคาสูง แต่รับประกันว่าไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับคุณภาพสินค้าระดับสากล อย่างกิฟฟารีน ถ้าอยากให้ถูกลง หรือจ่ายน้อยลง ก็มาเป็นสมาชิก กับเราซิ 180 บาทเอง ก็สามารถซื้อสินค้าลด 25 % แล้ว จากราคาข้างกล่อง 400 บาท ก็จะเหลือ 300 แล้วเห็นไหมว่าไม่แพงเลย และยังมี ประกันชีวิตแถมอีกนะครับ นี้ยังไม่รวมเงินปันผลที่จะได้รับคืนอีก 10-25 % อีกนะ รับประกันว่าถ้าได้เป็นสมาชิก คุ้มสุด ๆ